Ưu điểm của bình tích áp Aquafill

Uu Diem Binh Tich Ap Aquafill

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill.

Bình tích áp Aquafill được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Do đó có độ hoàn thiện và độ bên rất cao. Phù hợp với các ứng dụng cho hệ thống tăng áp, bù áp… Và có một số ưu điểm vượt trội sau:

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill về Vị trí lắp đặt

Bình có thể lắp đặt ngoài trời. Hay trong nhà đều được, do có 3 lớp sơn có độ bền cao. Phủ bóng hoàn thiện tốt, cảm quan dễ nhìn. Không giống như các dòng bình tích áp khác.

Ngoài những dòng bình tích áp truyền thống, Aquafill còn có các dòng bình giãn nở, bình tích áp Inox. Kèm theo đó là những bộ điều khiển bơm. Phụ kiện lắp đặt, được đồng bộ hóa và nhập khẩu từ Italy.

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill về Độ bền

Một trong những điểm lo ngại của bình tích áp khi lắp vào hệ thống. Đó là sự hụt khí nhanh khi sử dụng. Thông thường trong bình tích áp bao giờ cũng có một lượng khí nhất định để tạo áp lực bù lại hệ thống, khi khí trong bình bị hết mà không phát hiện sớm, thì sẽ gây tình trạng thủng ruột bình. Làm gián đoạn hệ thống đang chạy.

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill-Van Khi Binh Aquafill

Nhưng ở bình tích áp Aquafill đã khắc phục được tình trạng này, do được cấu tạo van khí kín, khít. Giúp cho bình ít bị thiếu hụt khi khi sử dụng trong hệ thống. Nhưng theo đúng kỹ thuật, thì chúng ta nên kiểm tra khí cho bình  tháng 3 tháng 1 lần theo đúng đề nghị của hãng.

Ưu điểm của bình Aquafill về Ứng dụng cho nhiều hệ thống

Các ứng dụng sử dụng bình tích áp có rất nhiều, tiêu biểu là hệ thống tăng áp nước lạnh, nóng và bù áp cứu hỏa. Bình tích áp Aquafill có sẵn 2 mầu sơn để lắp đặt vào hệ thống cho đồng bộ. Đó là màu xanh cho hệ tăng áp nước và màu đỏ cho hệ thống bù áp cứu hỏa.

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill - màu sơn

Dung tích của bình tích áp cũng là một lợi thế của hãng Aquafill. Hãng có các dải bình từ 2L cho đến 5000L. Phục vụ được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.. Điều mà nhiều hãng bình khác không có.

Ưu điểm của bình tích áp Aquafill - dung tích

Lượng tồn kho nhiều cũng là một trong các lợi thế của Aquafill. Thông qua đơn vị nhập khẩu là GTP Việt Nam, có đủ các dải bình tích áp sãn sàng giao hàng cho khách. Đáp ứng kịp thời tiến độ cho các dự án.

Ton Kho Aquafill2

Trên đây là một số ưu điểm của binh tích áp Aquafill nhập khẩu Italy. Nếu quý vị có bất cứ thức mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.